Bài đọc tiếng Việt nâng cao Dành cho người nước ngoài - Yeon, Hwang Gwi (Thông tin và Truyền thông, 2013)
Hướng dẫn học tiếng Việt cho người nước ngoài theo các bài đọc, từ vựng và các chủ đề như: địa lý Việt Nam, Hà Nội, chợ ở Hà Nội, hồ ở Hà Nội...