Ba nhà báo Sài Gòn Kỷ niệm 150 năm báo quốc ngữ (1865 - 2015) - Trần Nhật Vy (Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Dương Tử Giang (1914 - 1956), "Triệu Tử Long" của làng báo Sài Gòn. Trần Tấn Quốc (1914-1987) cha đẻ giải "Thanh Tâm". Bà Bút Trà (1903 - 1978) kỳ nhân của làng báo Sài Gòn.