Gương mặt những người cùng thế hệ - Vũ Đình Hòe (Tp.HCM Nxb. Trẻ, 2015)
Những người đã bỏ mình vì nước. Vài gương mặt bạn. Đôi nét phác họa. Hai bức chân dung.
Keywords: Nhân vật lịch sử -- Kháng chiến chống Mỹ -- Việt Nam; Nhân vật lịch sử -- Kháng chiến chống Pháp -- Việt Nam; Nhà yêu nước