Ngọn đèn trước gió - Lương Lễ Hoàng (Tp.HCM Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tập hợp các bài viết về những yếu tố ảnh hưởng tới sức khoẻ và các biện pháp phòng ngừa bệnh tật, chăm sóc sức khoẻ.
Keywords: Chăm sóc sức khỏe; Phòng bệnh