Kĩ năng đọc hiểu văn - Nguyễn Thanh Hùng (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Đọc hiểu là vấn đề cơ bản của nội dung và phương pháp dạy học tác phẩm văn chương. Cách thức dạy học đọc hiểu tác phẩm văn chương theo loại thể ở trung học. Thiết kế bài dạy thể nghiệm.
Keywords: Đọc hiểu -- Dạy và học; Tác phẩm văn học -- Đọc hiểu; Đọc hiểu; Phương pháp giảng dạy