Một số tư liệu mới về Chủ tịch Hồ Chí Minh trên báo Cứu quốc - Vũ Văn Sạch (Văn hóa -Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2014)
Quyển sách gồm 79 bài báo trong đó có 10 bài có tính chất Phụ lục. Các bài báo được tổng hợp trong khoảng 400 số báo và Tạp chí Cứu quốc, nhiều bài viết về hoạt động của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những cá nhân, tập thể liên hệ trực tiếp với Người.