Hơn cả tin tức Tương lai của báo chí - Stephens, Mitchell; Dương Hiếu; Kim Phượng; Hiếu Trung (Tp.HCM Nxb. Trẻ, 2015)
Nguyên tắc, ý kiến, cảm xúc và lòng yêu mến. Những biến cố xảy ra hôm qua trên mọi lục địa. Cỗ máy truyền tin đơn thuần. Tạm biệt công thức kinh điển "Ai - cái gì - khi nào - ở đâu". Dù bạn có nỗ lực thoát ra khỏi tác phẩm bao nhiêu đi nữa. Vô số những câu chuyện ồn ào trên đời. Những khối trí tuệ lấp lánh.
Keywords: Nghề làm báo; Phóng viên và tường thuật; Nghề làm báo trực tuyến