Phương pháp dạy học tác phẩm văn chương Theo thể loại - Nguyễn Viết Chữ (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Những vấn đề chung của phương pháp dạy học tác phẩm văn chương. Phương pháp dạy học tác phẩm văn chương theo loại thể.
Keywords: Văn học -- Dạy và học; Tác phẩm văn chương; Phương pháp giảng dạy