Phương pháp dạy học văn Tập 2 Phương pháp dạy học văn - Phan Trọng Luận; Trương Đĩnh (H. Đại hoc Sư phạm, 2013)
Phương pháp dạy học văn học sử ở trường THPT. Phương pháp dạy học môn làm văn. Phương pháp dạy học lí luận văn học ở THPT.
Keywords: Văn học -- Dạy và học; Phương pháp giảng dạy