Nguyễn Quang Sáng văn và đời - Nguyễn Quang Sáng 1932-2014 (Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Nguyễn Quang Sáng - người kể chuyện tài hoa. Phong lưu Nguyễn Quang Sáng. Nguyễn Quang Sáng - truyện ngắn - tạp văn.