Ngôn ngữ với văn chương - Bùi Minh Toán (Đại học Sư phạm, 2016)
Ngôn ngữ - chất liệu của nghệ thuật văn chương. Giao tiếp ngôn ngữ đời thường và giao tiếp trong văn chương. Từ tín hiệu ngôn ngữ đến tín hiệu thẩm mĩ trong văn chương. Cảm thụ và phân tích nghệ thuật văn chương từ góc độ ngôn ngữ.