Tôi PR cho PR - Di Li (Thế giới, 2015)
Bằng thực tiễn ở các sự kiện PR trên thế giới và Việt Nam thời gian qua, tác giả phân tích những thành công và thất bại, để đưa ra quan điểm có tính thuyết phục, khoa học về ngành quan hệ công chúng. Tìm hiểu mô hình tổ chức, quy trình hoạt động, đạo đức và sự chuyên nghiệp trong quan hệ công chúng