Trận tuyến công khai giữa Sài Gòn (Nxb. Trẻ, 2015)
Ngọn cờ tiền phong - Thời kỳ bí mật trước Cách mạng tháng Tám năm 1045. Chân dung một số nhà báo yêu nước cách mạng thời bí mật. Mặt trận "Kháng chiến" công khai giữa Sài Gòn (1945-1954). Chân dung một số chiến sĩ phong trào Báo chí thông nhứt.