Tranh luận để thuyết phục Sắc sảo, thuyết phục , tự tin - Herring, Jonathan; Thế Anh (Thanh Hóa Nxb. Thanh Hóa, 2015)
Mười quy tắc vàng trong tranh luận. Các tình huống thường xuất hiện tranh luận.
Keywords: Tâm lý học -- Thuyết phục; Giao tiếp giữa cá nhân; Thuyết phục; Tranh luận