Phương pháp dạy học văn Tập 1 Phương pháp dạy học văn - Phan Trọng Luận (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Những vấn đề lý luân chung về bộ môn. Phương pháp dạy học bộ môn.
Keywords: Văn học -- Dạy và học; Môn văn; Phương pháp giảng dạy