Xây dựng hệ thống phân lịch thi tín chỉ tại Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. - Dương Hồng Vinh (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tổng quan một số vấn đề cơ sở. Ứng dụng giải thuật di truyền để phân lịch thi tín chỉ trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Xây dựng hệ thống phân lịch thi tín chỉ trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng