Xây dựng hệ thống phân lịch thi tín chỉ tại Trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. - Dương Hồng Vinh; Hoàng Thị Thanh Hà TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tổng quan một số vấn đề cơ sở. Ứng dụng giải thuật di truyền để phân lịch thi tín chỉ trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng. Xây dựng hệ thống phân lịch thi tín chỉ trường Cao đẳng Thương mại Đà Nẵng
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Hệ thống đa phương tiện (phần mềm) -- Luận văn tốt nghiệp -- Xây dựng -- Phân lịch thi -- Đà Nẵng; Hệ thống thông tin; Lịch thi; Tín chỉ; Giáo dục cao đẳng; Phần mềm máy tính