Ứng dụng Liferay Portal 6.2 phát triển hệ thống thông tin quản lý tại NXBGD chi nhánh Đà Nẵng - Phạm Hồng Tính (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu tổng quan về Liferay Portal. Đề xuất giải pháp và xây dựng hệ thống thông tin quản lý tại NXBGD chi nhánh Đà Nẵng. Kết luận và hướng phát triển của đề tài