Nâng cao hiệu quả hoạt động mạng đô thị thành phố Đà Nẵng bằng kỹ thuật lưu lượng trong MPLS - Phan Hữu Can (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu kỹ thuật lưu lượng trong MPLS để ứng dụng vào mạng đô thị thành phố Đà Nẵng nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống, đặc biệt chú trọng các vấn đề là chống nghẽn mạng; thiết lập chế độ ưu tiên đối với các luồng dữ liệu quan trọng trong Mạng đô thị thành phố và sử dụng hiệu quả tài nguyên mạng.