Nghiên cứu, xây dựng ứng dụng đọc tin nhanh bằng cách trích rút và tổng hợp thông tin từ các trang Web - Nguyễn Thị Khuyến; Huỳnh Công Pháp TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu các nội dung lý thuyết liên về xử lý ngôn ngữ tự nhiên, khai phá dữ liệu web. Nghiên cứu các thuật toán trích rút thông tin từ trang web. Từ những lý thuyết và kiến thức thu được sau khi nghiên cứu những nội dung trên, luận văn tập trung vào “Xây dựng ứng dụng đọc tin nhanh trên thiết bị di động android” đáp ứng nhu cầu cập nhật tin tức nhanh chóng hiệu quả.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: Website -- Luận văn tốt nghiệp -- Ứng dụng đọc tin nhanh -- Nghiên cứu; Hệ thống thông tin (Hệ thống đa phương tiện) -- Luận văn tốt nghiệp -- Xây dựng -- Ứng dụng đọc tin nhanh; Website; Hệ thống thông tin; Đọc tin nhanh