Nghiên cứu kỹ thuật khai phá quy trình và ứng dụng để phân tích quy trình yêu cầu bồi thường tại sân bay - Đỗ Phan Trường (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm hiểu một cách tổng quan về khai phá quy trình nghiệp vụ. Nghiên cứu một số thuật toán sử dụng trong khai phá quy trình nghiệp vụ. Qua đó so sánh, đánh giá ưu và nhược điểm của các thuật toán. Sử dụng các thuật toán và công cụ khai phá quy trình nghiệp vụ để minh họa ứng dụng khai phá quy trình xử lý yêu cầu bồi thường tại sân bay với dữ liệu thực tế được mô tả trong tài liệu W.M.P. van der Aalst (2011), Process Mining: Discovery, Conformance and Enhancement of Business Processes, Springer - Verlag, Berlin . .