Tự kỉ những vấn đề lí luận và thực tiễn Sách chuyên khảo phục vụ nghiên cứu và đào tạo - Nguyễn Thị Hoàng Yến (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày những vấn đề chung về "rối loạn phổ tự kỉ". Hướng dẫn phát hiện sớm, chẩn đoán và đánh giá tự kỉ ở trẻ em; can thiệp, giáo dục và trị liệu cho trẻ tự kỉ, đồng thời phối hợp với gia đình và các lực lượng trong việc can thiệp, giáo dục và trị liệu cho trẻ tự kỉ.
Thư mục: tr. 189-195
Keywords: Tự kỉ -- Trẻ em; Tự kỷ ở trẻ em; Trẻ tự kỷ; Tự kỷ