Phát triển chương trình giáo dục - Nguyễn Văn Khôi (Đại học Sư phạm, 2013)
Giới thiệu chung về lí thuyết phát triển chương trình giáo dục. Một số quan điểm, cách tiếp cận và phương pháp thường gặp trong phát triển chương trình giáo dục. Đánh giá chương trình giáo dục.