Giáo trình kiểm tra đánh giá trong giáo dục - Nguyễn Công Khanh; Đào Thị Oanh (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày cơ sở lí luận về kiểm tra đánh giá trong giáo dục và các công cụ kiểm tra đánh giá cũng như cách xử lí và phản hồi kết quả kiểm tra đánh giá.
Phụ lục: tr. 200-277
Thư mục: tr. 278-279
Keywords: Giáo dục -- Việt Nam; Giáo dục Việt Nam; Kiểm tra đánh giá