Hoạt động nghiệp vụ của Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh - Bùi Sỹ Tụng; Lê Kiến Thiết; Nguyễn Trọng Tiến; Phan Nguyên Thái (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Nội dung giáo dục truyền thống của đội TNTP Hồ Chí Minh. Hình thức giáo dục truyền thống của đội TNTP Hồ Chí Minh. Hát, múa thiếu nhi. Kể chuyện, diễn truyện thiếu nhi. Trò chơi thiếu nhi. Trại thiếu nhi. Hoạt động tham quan du lịch của đội. Những vấn đề chung về hội thi thiếu nhi. Thiết kế tổ chức một số hội thi. Một số vấn đề cơ bản về hoạt động xã hội của đội. Các hoạt động xã hội của đội.
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo - Dự án đào tạo giáo viên THCS
Thư mục: tr. 323
Keywords: Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh -- Nghiệp vụ; Giáo dục; Truyền thống; Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh