Phương pháp dạy học bộ môn công tác đội Giáo trình cao đẳng sư phạm - Bùi Sỹ Tụng; Phan Nguyên Thái (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Những kiến thức chung về dạy học bộ môn, phương pháp và cách tổ chức các hoạt động mang tính nghiệp vụ của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
ĐTTS ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS.
Thư mục: tr. 197-198
Keywords: Công tác Đội -- Dạy và học; Phương pháp giảng dạy; Đội TNTP Hồ Chí Minh