Phát triển chương trình giáo dục - Nguyễn Đức Chính (Giáo dục, 2015)
Chương trình giáo dục trong bối cảnh mới. Những vấn đề cơ bản của chương trình giáo dục. Chu trình phát triển chương trình giáo dục. Đánh giá chương trình giáo dục.