Giáo trình tâm lí học phát triển - Dương Thị Diệu Hoa; Nguyễn Kế Hào; Nguyễn Ánh Tuyết; Phan Trọng Ngọ (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Khái quát về tâm lí học phát triển. Trình bày những vấn đề cơ bản về sự phát triển tâm lí người, hoạt động và tương tác xã hội trong sự hình thành và phát triển tâm lí cá nhân, các yếu tố tác động tới sự phát triển tâm lí cá nhân. Phân tích sự phát triển tâm lí của trẻ em trong ba năm đầu, trẻ mẫu giáo, lứa tuổi nhi đồng, tuổi thiếu niên, tuổi thanh niên.
Thư mục: tr. 222
Keywords: Tâm lý học phát triển; Tâm lí học lứa tuổi; Tâm lí học phát triển