Giáo trình văn hóa giao tiếp - Đỗ Ngọc Anh (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Cơ sở lí luận về hoạt động giao tiếp. Văn hóa giao tiếp Việt Nam. Kỹ năng giao tiếp. Văn hóa giao tiếp của một số dân tộc trên thế giới.