Lí luận dạy học đại học - Đặng Vũ Hoạt; Hà Thị Đức (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày lý luận dạy đại học như là một bộ môn của khoa học giáo dục hiện đại. Quá trình dạy học đại học, quy luật và hệ thống các nguyên tắc dạy học đại học. Nội dung dạy và các phương pháp dạy...
Keywords: Giáo dục đại học -- Lý thuyết; Lý luận dạy học; Phương pháp giảng dạy