Giáo trình giáo dục học Dành cho sinh viên Đại học sư phạm Tập 2 Giáo trình giáo dục học - Phạm Khắc Chương; Phạm Viết Vượng; Nguyễn Văn Diện; Trần Thị Tuyết Oanh (H. Đại học Sư phạm, 2014)
Lí luận cơ bản về giáo dục: bản chất, đặc điểm, quy luật của quá trình giáo dục, nguyên tắc, phương pháp và nội dung giáo dục, sự thống nhất các môi trường giáo dục, quản lí giáo dục...
Thư mục: tr. 205-206
Keywords: Giáo dục học; Giáo dục Việt Nam