Nghiên cứu xây dựng hệ thống đảm bảo an toàn dữ liệu đào tạo tại trường Đại học Sư phạm Đại học Đà Nẵng - Nguyễn Văn Vương (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm hiểu và nghiên cứu lý thuyết xử lý ảnh và nhận dạng ký tự in quang học dạng số. Bên cạnh đó, đề tài thực hiện nghiên cứu lý thuyết kiến trúc hướng dịch vụ nhằm xây dựng công cụ giao tiếp giữa các ứng dụng khác nhau. Xây dựng hệ thống đảm bảo an toàn dữ liệu đào tạo tại trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng bao gồm các chức năng