Xây dựng hệ thống thông tin thi trắc nghiệm trực tuyến - Phan Thị Diễm Thúy (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm hiểu tổng quan cơ sở lý thuyết về trắc nghiệm khách quan. Tìm hiểu tổng quan cơ sở lý thuyết về hệ thống thông tin. Nghiên cứu tài liệu về các công nghệ, ngôn ngữ lập trình, mã nguồn mở, liên quan đến xây dựng hệ thống thi trắc nghiệm. Tiến hành xây dựng ngân hàng câu hỏi, xây dựng hệ thống hỗ trợ ôn tập. Sau đó tiến hành thử nghiệm cho môn học Tin học Đại cương tại trường.