Nghiên cứu ứng dụng GIS vào việc phân tuyến các trường THPT tại huyện Đại Lộc Quảng Nam - Đoàn Hà Hạ Quyên (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm hiểu công nghệ WebGIS và ứng dụng WebGIS vào xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ việc phân tuyến cho các trường THPT trên địa bàn huyện Đại Lộc - tỉnh Quảng Nam