Nghiên cứu ứng dụng GIS vào việc phân tuyến các trường THPT tại huyện Đại Lộc Quảng Nam - Đoàn Hà Hạ Quyên; Võ Trung Hùng PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Tìm hiểu công nghệ WebGIS và ứng dụng WebGIS vào xây dựng hệ thống thông tin hỗ trợ việc phân tuyến cho các trường THPT trên địa bàn huyện Đại Lộc - tỉnh Quảng Nam
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: WebGIS -- Luận văn tốt nghiệp -- Nghiên cứu và ứng dụng -- Quảng Nam; Geographic information systems; WebGIS; Phân tuyến trường học; Hệ thống thông tin