Xây dựng hệ thống cảnh báo chống xâm nhập IDS SNORT bảo vệ WEB Server trường đại học kinh tế - Trần Hữu Phụng; Võ Trung Hùng PGS.TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2016)
Nghiên cứu hệ thống cảnh báo xâm nhập IDS SNORT trên Web Server, từ đó nghiên cứu giải pháp phòng, chống nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống thông tin của trường Đại học Kinh tế - ĐHĐN.
Luận văn thạc sĩ. Chuyên ngành: Hệ thống thông tin. Mã số: 60.48.01.04
Keywords: An ninh mạng -- Luận văn tốt nghiệp -- Xây dựng -- Đà Nẵng; Web server; Hệ thống cảnh báo; Hệ thống thông tin; IDS Snort; Chống xâm nhập