Giải pháp kỹ thuật ngăn chặn tấn công Manet - Văn Cao Trung (Đại học Đà Nẵng, 2016)
Áp dụng chuẩn mã dữ liệu tiên tiến AES và giao thức thỏa thuận khóa Diffie – Hellman áp dụng vào phát hiện ra tấn công worm và sẽ không bao giờ cập nhật bản định tuyến của chúng với đường định tuyến được liệt kê trong danh sách đen của chúng.