Giáo trình đạo đức học - Trần Đăng Sinh; Nguyễn Thị Thọ (Đại học Sư phạm, 2011)
Trình bày đối tượng, nhiệm vụ và một số phạm trù cơ bản của đạo đức học. Nguồn gốc, bản chất, chức năng và giáo dục đạo đức. Các kiểu đạo đức trong lịch sử, quan hệ giữa đạo đức với các hình thái ý thức xã hội khác..