Triết học giáo dục Việt Nam - Thái Duy Tiên (Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày một số vấn đề chung về triết học giáo dục. Tìm hiểu triết học giáo dục Đông - Tây, triết lí giáo dục Việt Nam thời phong kiến cũng như từ Cách mạng tháng Tám đến nay, một số vấn đề cấp bách của giáo dục Việt Nam hiện nay