Hướng dẫn ôn tập môn kinh tế chính trị Mác - Lênin Dùng cho sinh viên các trường đại học và cao đẳng - Vũ Hồng Tiến; Nguyễn Nhật Tân (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Nhập môn kinh tế chính trị. Những vấn đề kinh tế chính trị của phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa và của thời kỳ quá độ lên CNXH ở Việt Nam
Keywords: Kinh tế chính trị học Mác - Lênin -- Giáo trình; Ôn tập