Hỏi và đáp đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam Dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh - Lê Văn Đoán; Nguyễn Đức Chiến; Nguyễn Đức Thìn (H. Đại học Sư phạm, 2013)
Trình bày dưới dạng hỏi đáp về quá trình hình thành, phát triển và kết quả thực hiện đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử cụ thể từ khi Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời cho đến nay.
Thư mục: tr. 222-223
Keywords: Đảng Cộng sản Việt Nam -- Hỏi đáp -- Đường lối; Đường lối cách mạng; Đảng Cộng sản Việt Nam