Giáo trình tôn giáo học - Trần Đăng Sinh (H., 2014)
Giới thiệu khái quát về tôn giáo học và một số vấn đề lí luận chung về tôn giáo. Tìm hiểu về đạo Phật, đạo Kitô, đạo Ixlam, một số tín ngưỡng và tôn giáo dân tộc ở Việt Nam. Nội dung tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách của nhà nước về tôn giáo.