Giáo dục chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia Dùng trong nhà trường (hỏi -đáp) - Phan Ngọc Huyền; Nguyễn Thị Thu Thủy; Trần Đức Anh Sơn (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Hỏi - đáp về chủ quyền biển đảo. Hỏi - đáp về chủ quyền biên giới quốc gia.
Thư mục: tr. 100-102
Keywords: Chủ quyền quốc gia -- Dạy và học -- Việt Nam; Biên giới quốc gia; Biển; Giáo dục; Sách hỏi - đáp