Lịch sử triết học Dành cho cử nhân sư phạm triết học, cử nhân sư phạm giáo dục chính trị, học viên cao học và nghiên cứu sinh không thuộc chuyên ngành triết học - Trần Đăng Sinh; Lê Duy Hoa; Nguyễn Thị Thường; Vũ Thị Kim Dung (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Trình bày khái lược về triết học và lịch sử triết học. Lịch sử triết học phương Đông cổ - trung đại, triết học phương Tây và triết học Mác - Lênin.
Thư mục: tr. 224-243
Keywords: Triết học -- Lịch sử; Lịch sử; Triết học