Phương pháp dạy và học đàn phím điện tử Giáo trình cao đẳng sư phạm - Nguyễn Xuân Tứ (H. Đại học Sư phạm, 2007)
Kiến thức cơ bản về đàn phím điện tử, kĩ thuật cơ bản điệu trưởng phần đệm tự động, kĩ thuật cơ bản trên điệu thứ và các dòng hoà thanh thường dùng cùng các bài tập bổ trợ hướng dẫn luyện tập
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo giáo viên THCS
Keywords: Đàn phím điện tử -- Dạy và học; Âm nhạc; Đàn Organ