Lý thuyết âm nhạc cơ bản - Phạm Tú Hương (H. Đại học Sư phạm, 2010)
Cao độ và âm thanh. Trường độ của âm thanh. Quãng. Điệu thức- giọng. Quan hệ họ hàng giữa các giọng. Hợp âm. Nối tiếp hợp âm.
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS
Keywords: Âm nhạc -- Lý thuyết; Âm nhạc