Ôn tập môn tư tưởng Hồ Chí Minh Theo hệ thống câu hỏi trắc nghiệm - Nguyễn Anh Cường; Nguyễn Nghị Thanh; Nguyễn Ngọc Diệp; Nguyễn Thanh Tùng; Trần Mai Ước (Đại học Sư phạm, 2015)
Gồm những câu hỏi đáp về: đối tượng, phương pháp nghiên cứu, cơ sở hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh; tư tưởng Hồ Chí Minh về các vấn đề: dân tộc và cách mạng giải phóng dân tộc, chủ nghĩa xã hội và con đường quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam, đại đoàn kết dân tộc và đoàn kết quốc tế, xây dựng nhà nước của dân, do dân, vấn đề văn hoá, đạo đức và xây dựng con người mới