Giáo trình triết học Dùng trong đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ các ngành khoa học xã hội và nhân văn không chuyên ngành triết học - Nguyễn Văn Tài; Phạm Văn Sinh; Nguyễn Tài Đông (H. Đại học Sư phạm, 2015)
Khái luận về triết học. Bản thể luận. Phép biện chứng. Nhận thức luận. Học thuyết hình thái kinh tế - xã hội. Triết học chính trị. Ý thức xã hội. Triết học về con người.
ĐTTS ghi: Bộ giáo dục và đào tạo.
Keywords: Triết học Mác Lênin -- Giáo trình -- Dạy và học; Triết học