Giáo trình đệm đàn phím điện tử Electronic keyboard - Nguyễn Xuân Tứ (H. Đại học Sư phạm, 2008)
Rèn luyện kĩ năng đệm đàn và học tập các thủ pháp đệm cho ca khúc. Các kiến thức về phối hoà thanh và kĩ năng đệm đàn. Tập ứng dụng phối âm và đệm cho ca khúc của trường trung học cơ sở.
Đầu bìa sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo. Dự án Đào tạo Giáo viên THCS.
Thư mục: tr. 192
Keywords: Âm nhạc -- Giáo trình -- Đàn phím điện tử; Đệm đàn; Đàn phím điện tử