Tư liệu về chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa - Trần Đức Anh Sơn (Văn hóa - Văn nghệ, 2014)
Trình bày quá trình chiếm hữu, xác lập, thực thi chủ quyền và cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa và một số tư liệu chứng minh chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo này.